Thông tin truyện

Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi

Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Ngôn Tình

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 6.9/10 từ 141 lượt
Nếu bạn một tác phẩm hài hước, dí dỏm, một câu chuyện tình kiểu "oan gia ngõ hẹp" thì Truyện Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi là một lựa chọn đúng đắn nhất.

"Một đêm kích tình, cô đã thành công leo lên giường của Nhạc Thính Phong - người đàn ông độc thân hoàng kim cả nước. Cô trả được thù, anh thì một đêm thành nghiện.

Nữ chính Yến Thanh Ti không ngoan hiền cũng chẳng dịu dàng, hễ bị người ta "cắn" một cái thì kiểu gì cô cũng quay lại "cắn" cho mười cái. Nếu đã ra tay hãm hại cô thì cô sẽ khiến cho kẻ đó thân bại danh liệt, không chết không thôi. Nếu đã chơi xấu cô, cách trả thù đơn giản nhất là cô dụ dỗ luôn người đàn ông của họ. Yến Thanh Ti là một con hồ ly tinh thực thụ, không người phụ nữ nào dám mang người đàn ông của mình ra khoe với cô.

Nam chính Nhạc Thính Phong - Thái tử gia của Nhạc thị nổi tiếng là người đàn ông "trăm tính xấu không có nổi một tính tốt": độc đoán, ích kỷ, lạnh lùng, ngang ngược... Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn leo lên giường của anh ta, còn anh ta lại phải hao tâm tổn trí để tìm cách leo được lên giường của Yến Thanh Ti, leo được lên rồi cũng phải tìm cách không để bị cô đạp xuống...

Danh sách chương

Bình luận truyện

Xi
Khởi ĐầuXinh20:05 05/05/2020
Cho e hỏi Chương bao nhiêu nữ 9 mới thích nam 9 vậy
Phản hồi
TN
Khởi Đầutram Nguyen157547953913:12 07/12/2019
Truyện hay.anh nam 9 ác nhưng không ác bằng nữ 9, haha..thương anh bị nữ 9 hành hạ
Phản hồi
LH
Khởi ĐầuND Thất Liên Hoa22:10 24/10/2018
Truyện: Thí Hôn Lão Công, Cần Giúp Sức - Tác giả: Bách Hương Mật - Nhóm dịch: Thất Liên Hoa - Thể loại: Ngôn tình hiện đại, showbiz, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, nam nữ cường, cực sủng...
Phản hồi