Thông tin truyện

Dẫn Nhi Tử Đi Lưu Đày, Sơ Sẩy Thế Nào Lại Trở Thành Hoàng Đế

Dẫn Nhi Tử Đi Lưu Đày, Sơ Sẩy Thế Nào Lại Trở Thành Hoàng Đế

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Tùy thân không gian, Sinh con, Thần y, Nữ cường, Sảng văn, Làm giàu, Lưu đày

Vừa mở mắt ra sau giấc ngủ, Quân Uyển, một nữ quân y của lực lượng đặc nhiệm phát hiện bản thân đã xuyên không. Chưa kịp hoàn hồn thì nàng đã phải đối mặt với cơn đau đẻ. Vậy mà, ngay ngày đầy tháng nhi tử của nàng, lão hoàng đế đã băng hà. Tân hoàng lên ngôi, không những không truy phong cho người đã hy sinh trên chiến trường là phu quân nàng, mà còn vu oan tội đào ngũ, kết án cả nhà nàng tội lưu đày?

Quân Uyển không hề hoảng loạn, bình tĩnh dọn sạch kho báu của kẻ thù.

Cái gì? Cung vương phái người chặn đường? Không thành vấn đề, kẻ nào cần thì giết, cái nào nên cướp thì cướp. Có không gian trong tay, nàng thâu tóm mọi thứ, đến một hạt cám cũng không chừa cho chúng! Chúng còn dám đến nữa sao? Vậy thì nàng sẽ dẫn nhi tử tạo phản luôn!

Ở vùng đất lưu đày lạnh lẽo thấu xương này, không có đồ ăn không có cái mặc? Sợ gì chứ, nàng có không gian chứa đầy vật tư, ruộng tốt, hiệu thuốc, siêu thị,... Nàng sẽ biến nơi hoang vu lạnh lẽo này thành chốn thiên đường!

Một ngày nọ, nàng đang băng bó vết thương cho một nam nhân đeo mặt nạ.

“Một nữ nhân đã có tướng công như nàng, sao có thể tùy tiện chữa trị cho nam nhân xa lạ như vậy? Tướng công nàng không tức giận sao?”

“Ngươi sợ hắn tìm ngươi tính sổ à?” Nam nhân đeo mặt nạ im lặng.

“Yên tâm, hắn ta không tìm được ngươi đâu. Trừ khi ngươi chết thì may ra mới gặp được hắn, nhưng đó là điều không thể, chỉ cần ta còn sống thì ngươi sẽ không chết.”

Sắc mặt nam nhân sau lớp mặt nạ sa sầm: “Tướng công chết rồi mà nàng không đau lòng sao?”

“Đau lòng cái gì? Cóc ba chân khó tìm, chứ nam nhân hai chân đầy ra đấy, với nhan sắc của ta, thêm cả nhi tử đáng yêu của ta nữa, chẳng lẽ ta lại thiếu nam nhân sao?”

“Quân Uyển!!” Nam nhân gầm lên giận dữ: “Nàng thật sự cho rằng ta đã chết rồi sao? Nàng dám tìm cha kế cho nhi tử của ta?”

“He he.” Quân Uyển cười đến rung cả người: “Dạ Ảnh, dán thông báo tuyển tướng công đi!”

Ngờ đâu, nam nhân lại ôm lấy eo nàng: “Ta báo danh, sẽ đi theo nàng đời đời kiếp kiếp, sống chết không rời.”

Các chương mới nhất

Bình luận truyện