Thông tin truyện

Thần Y Ngốc Phi

Thần Y Ngốc Phi

Tác giả:

Nguồn:

Sưu Tầm

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 6.8/10 từ 98 lượt
Phải công nhận truyện Thần Y Ngốc Phi rất hay, âm mưu chồng chất âm mưu, dồn dập vồ vập khiến tim ta đập thình thịch. Không giống như nhiều truyện khác quá YY, nữ chính nam chính thông minh tuyệt đỉnh mà đối thủ thì tầm thường, đối thủ của nam nữ chính cực kỳ xảo quyệt, bố cục thiết kế tinh chuẩn, có thể nói là thiên y vô phùng, tâm lý biến đổi soành soạch vô cùng gây cấn.
 
 
Kiệu hoa được đưa đến trước cửa, hắn nâng tay vén mành kiệu lên nhưng không thấy người đâu, chỉ thấy một tảng đá đè lên mảnh giấy nhỏ …Nhìn nàng mặt mày hớn hở như thế, đôi mắt ngàn năm chưa bao giờ để lộ ra xúc cảm của hắn giờ phút này lại lóe lên vài ngọn lửa. Được, Được lắm!  Trên khuôn mặt hoàn mỹ không chê vào đâu được nở nụ cười nhàn nhạt. Phải, hắn là đang giận quá hóa cười. Có lẽ không ai biết rằng ẩn sau nụ cười tưởng chừng vui vẻ đó là hàn ý sâu thăm thẳm.
 
 
Một phong thư từ hôn vô tình rơi xuống trước mặt nàng, nhưng chẳng khác gì một con dao sắc bén muốn lấy đi tính mạng của nàng. Tỉnh lại lần nữa, con ngươi trong trẻo lạnh lùng, không còn thấy nửa điểm ngu ngốc nữa, giờ đây nàng hiểu rõ hết thảy mọi việc. Y ghét nàng, hận nàng, mọi người cười nàng, khinh thường nàng. Nhưng có ai biết rằng … Bộ dạng xấu xí đó chỉ là ngụy trang, đằng sau lớp vỏ đó là một dung nhan tuyệt thế, lại càng không biết vóc người thân thể này đã thay đổi thành linh lung tuyệt mĩ.
 
 
Cực thích Phong Nguyệt Nhu. Dám làm dám chịu, gần 30 năm bỏ đi vì tình yêu của mình, sau từng ấy thời gian, vì quá tuyệt vọng, cũng lại không hề dây dưa nữa mà dứt khoát bỏ đi, không quay đầu lại. Các nhân vật phản diện thực sự đặc sắc, cũng cố chấp đến kinh người, khiến người đọc tức anh ách. Đơn cử Mạnh Như Tuyết, điển hình của nữ xứng tự cho là đúng, tự lừa mình dối người, thích ảo tưởng, mặt dày vô sỉ. Lúc nào cũng tìm cách đến gần nam chính, bị người ta chỉ mặt chửi mấy lần vẫn cứ trơ trơ ra, lại tiếp tục kê đơn câu dẫn người ta!

Bình luận truyện