Thông tin truyện

Quân Tẩu Yêu Kiều, Quân Tẩu Quyến Rũ, Quân Gia Cuồng Bạo Sủng Tận Trời

Quân Tẩu Yêu Kiều, Quân Tẩu Quyến Rũ, Quân Gia Cuồng Bạo Sủng Tận Trời

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: (Hôn nhân thời loạn + Cưới trước yêu sau + Cuộc sống theo chồng + Mẹ kế + Hệ thống không gian + Em bé dễ thương)

Văn án: [Mỹ nhân nhà giàu X Sĩ quan quân đội dũng mãnh] Vừa mở mắt, Giang Nhu đã xuyên không vào tiểu thuyết thập niên, trở thành nữ phụ giả mạo đáng thương. Không chỉ vậy, cô còn bị nữ chính - thiên kim thật đánh ngất rồi đưa đi thế chỗ kết hôn với một lão già. Nghe đồn lão già này bị hủy dung, què quặt, lại còn có hai đứa con nheo nhóc.

Thay vì tìm mọi cách để quay về thành phố như nguyên tác, Giang Nhu lại chủ động tìm đến người đàn ông mặc quân trang. “Đồng chí, tôi tìm Chu Trọng Sơn, là vị hôn thê của anh ấy, đến để kết hôn.”

“Giấy đăng ký kết hôn đã nộp rồi, từ giờ trở đi, tôi là người yêu của em.”

“Chồng yêu~ Hôn hôn~” Bởi vì Giang Nhu biết, ở thời đại này chỉ có trên đảo mới là nơi an toàn nhất! Mà cái người được gọi là ông già kia, không những không bị hủy dung hay tàn tật mà còn cao lớn, vạm vỡ, có cơ bụng tám múi, lại còn là thủ trưởng quân đoàn! Giang Nhu nhìn đến mức chân mềm nhũn, xem ra cuộc sống hôn nhân của cô sau này nhất định sẽ vô cùng phong phú!

Ba tháng sau... Giang Nhu đỏ mặt: “Không được có lần sau nữa!”

Chàng trai dịu dàng dỗ dành: “Vợ ơi, anh sai rồi. Nhưng mà lần sau vẫn dám.”

[Nam chính bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp, sau hôn nhân mê vợ như điếu đổ, hóa thành người đàn ông dịu dàng, cuồng vợ]

[Ẩm thực, đời thường, nuôi con (không cùng huyết thống + con ruột), làm giàu, cuộc sống bình dị, ngọt ngào của vợ chồng son]

Các chương mới nhất

Bình luận truyện