Thông tin truyện

[Thập Niên 70] Quốc Y Vô Song

[Thập Niên 70] Quốc Y Vô Song

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
[Thập Niên 70] Quốc Y Vô Song

Tác giả: Lão Hồ Thập Bát

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Niên đại văn

Văn án

Thanh Âm là một cô gái lý trí, tập trung vào sự nghiệp. Nhờ y thuật tinh thông và tài năng quản lý, cô đã đạt được tự do tài chính từ khi còn trẻ. Cô mở bệnh viện, nghiên cứu thuốc mới, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Ai ngờ đâu, trước khi ngủ, cô lại đọc một cuốn tiểu thuyết thời đại, trong đó có một nhân vật phụ mờ nhạt trùng tên trùng họ với cô, chỉ xuất hiện một chương rồi chết thảm. Lý do chẳng có gì khác, chỉ vì cô là cô của nữ phụ!

Cô cháu gái này tuy lớn tuổi hơn cô ruột nhưng lại là một kẻ si tình điển hình - ba cô ấy qua đời trong một tai nạn lao động ở nhà máy thép, cô ấy “nhường” suất vào làm việc do ba để lại cho chị gái của nam chính với lý do vô cùng cao thượng.

Số của hồi môn mà ông nội dành dụm cho cô, cô ấy cũng vì đại cục mà “cho nam chính mượn” để kinh doanh.

Thậm chí hai căn nhà nội tộc mà bà nội mang từ nhà mẹ đẻ về, cô ấy cũng “bán” cho gia đình nam chính với giá rẻ mạt một cách vô cùng thấu hiểu.

Cuối cùng, cô ruột mất việc, mất nhà tộc nội, còn bị kẻ thù của nam chính giết chết thảm thương, cô cháu gái si tình kia mới trở thành tội đồ thiên cổ.

“Anh ấy không phải tên cặn bã, anh ấy chỉ là...”

“Em biết, nhưng mà đôi lúc anh ấy đối xử với em rất tốt.”

Thanh Âm tức đến mức suýt bị u xơ tuyến vú, ai ngờ tỉnh dậy, cô lại xuyên không thành cô ruột chết thảm của nữ phụ si tình kia!

Anh trai cô mất còn chưa được bảy ngày, chị gái của nam chính không muốn về quê đang xúi giục cháu gái tốt bụng của cô “nhường” suất vào nhà máy thép cho cô ta, để sau này hai người có thể trở thành chị em dâu tốt...

Đối ngược với loại người si tình muốn dùng sự hy sinh vô hạn của mình để cảm động nam chính, cuối cùng lại phản tác dụng, thúc đẩy nam nữ chính đến với nhau này.

Thanh Âm rất lý trí, tập trung vào sự nghiệp: Không hiểu, không tôn trọng, không chúc phúc, cút đi, đừng cản trở tôi theo đuổi sự nghiệp!

May thay, y thuật kiếp trước cũng theo cô xuyên qua, lần này, cô nhất định phải dựa vào y thuật tinh thông của mình mà vươn lên trong giới y học, trở thành Quốc y đại sư trẻ tuổi nhất trong lịch sử Long Quốc!

Các chương mới nhất

Danh sách chương

    Bình luận truyện