Thông tin truyện

[Thập Niên 80] Đại Viện Có Tuyệt Sắc Mỹ Nhân

[Thập Niên 80] Đại Viện Có Tuyệt Sắc Mỹ Nhân

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Quân văn, Thật giả thiên kim, Niên đại văn

Đại Lệ Hoa là một đóa tư dung diễm lệ, là tiểu hoa yêu sức lực lớn, một ngày nọ lại bị một hệ thống đoàn sủng chuyên chế tạo yêu kiều mềm mại buộc xuyên đến một quyển văn niên đại con gái vả mặt thiên kim giả.

Đại Lệ Hoa sau khi ràng buộc hệ thống đoàn sủng, cô từ đại mỹ nhân bạo lực trở thành ----- tiểu tác tinh xinh đẹp yêu kiều mềm mại.

Cái miệng nhỏ nhắn khi ăn nhất định phải nhai kỹ nuốt chậm, nếu không có thể sẽ bị lương thực phụ cắt cổ họng. Hơn nữa còn không thể xuống ruộng làm việc, không thôi nước da vô cùng mềm mịn sẽ bị cọ sát đến phồng nước...

Không biết sao cô xuyên thành con gái nhỏ Chân Mỹ Mỹ sẽ sớm bị thiên kim thật vả mặt, từ bé đã đi theo người cố ý ôm nhầm với mẹ thiên kim thật ở nông thôn chịu cực chịu khổ.

Đại Lệ Hoa xuyên thành Chân Mỹ Mỹ tỏ vé không có vấn đề gì lớn, giá trị vũ lực của cô vẫn còn! ╭(╯^╰)╮

Kết quả sau khi cùng được mẹ thiên kim thật đón về đại viện quân đội, cô lại được cả nhà cưng chiều lên trời.

...

Con gái thiên kim giả là người sống lại, đời trước cô ta hao hết tâm cơ gả vào Tống gia có bối cảnh tốt, kết quả lại phát hiện vị hôn phu Tống Tranh của mình lại không thể ‘quan hệ’, cuối cùng cô ta vì người đàn ông ngoại tình mà đắc tội Tống gia, bị cô lập hoàn toàn, kết cục thê thảm.

Còn con gái thiên kim thật bởi vì cứu một vị lão đại mà cuộc sống suông sẻ phú quý.

Đời này cô ta quyết định đổi với con gái thiên kim thật một chút, bản thân đi cứu lão đại, để cho cô đi gả sống thay đời quả phụ. Còn mình thì gả cho lão Tứ Cố gia tương lai sẽ trở thành người giàu nhất.

Chỉ là cô ta không ngờ, người không gần nữ sắc, vị hôn phu không cách nào quan hệ kia lại cưng chiều con gái thiên kim thật tận trời, còn dường như bình phục?!

...

Tống Tranh, lão lai tử Tống gia nuông chiều không thôi, không chỉ có gia thế hơn người, ngoại hình bất phàm, còn có năng lực xuất chúng, tuổi còn trẻ mà đã là Đại đội phó.

Có không ít lãnh đạo và chiến hữu trong quân đội đều muốn làm mai cho anh, bám chút quan hệ thông gia.

Nhưng lại bị chặn ngang! Lúc mọi người biết Tống đại đội trưởng trẻ tuổi anh tuấn muốn kết hôn với một cô gái ở nông thông, tất cả mọi người không đáng vì Tống Tranh, cảm thấy cô gái nông thông thô tục kia không xứng với Tống đại đội trưởng ưu tú.

Mãi cho đến ngày nọ, khí chất lạnh lùng, Tống Tranh vẻ mặt ngoan lệ dắt theo một đại mỹ nhân mềm mại tuyệt mỹ, da tuyết tóc đen xuất hiện trước mặt bọn họ...

Mọi người: Cô gái thôn quê đen gầy cũng được đâu! [Đố kị đến mắt rỉ máu!.ing]

Nội dung tags: Hào môn thế gia, Xuyên sách, Sảng văn, Niên đại văn

Từ khóa tìm kiếm: Diễn viên: Chân Mỹ Mỹ | phối hợp diễn:

Một câu tóm tắt: Sau khi mẹ thiên kim thật quay về đại viện tôi trở thành đoàn sủng.

Lập ý: Cho dù yếu đuối cũng phải tự mình cố gắng, sống năng lượng tích cực.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện