Thông tin truyện

Vét Sạch Kho Địch, Y Phi Mang Con Lưu Đày Chạy Nạn

Vét Sạch Kho Địch, Y Phi Mang Con Lưu Đày Chạy Nạn

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Không gian, Làm ruộng, Lưu đày thiên tai chạy nạn, Tích trữ vật tư, Nữ cường y phi, Bảo bối, Sảng văn, Ngược tra, Làm giàu, Thân phận ẩn giấu

Văn án:

Xuyên không trở thành Thái tử phi, lại phải đối mặt với việc bị tịch thu gia sản và lưu đày vì Thái tử bị vu oan tạo phản? Thẩm Phong Hà không nói hai lời, dùng không gian dọn sạch kho báu của lão Hoàng đế chó má!

Phượng, Hoàng - nam chính tra nam cặn bã cướp đi toàn bộ gia sản của mẫu thân - Hoàng thương đích nữ, sủng ái thiếp thất, thậm chí còn dung túng ác thiếp hãm hại hai đứa đệ đệ sinh đôi mới năm tuổi của nàng?

Nàng vung tay dọn sạch kho báu của Thượng thư phủ, tiện thể đánh cho tra cha và tiện thiếp một trận, cứu hai đứa đệ đệ sinh đôi!

Lưu đày đến vùng đất hoang vu, thiếu ăn thiếu mặc? Nàng đã tích trữ đầy đủ ở kinh thành, lương thực, vải vóc, xe ngựa, vũ khí, dược liệu, lại còn có không gian làm ruộng trong tay, lương thực, thú rừng, cái gì cũng có!

Hãy xem nàng cùng hai đệ đệ, bà nội, thúc phụ, biến vùng đất hoang vu thành thế ngoại đào nguyên, làm giàu, bận rộn làm ruộng!

Trên đường bị lưu đày, bị Quốc cữu gia châm chọc, quan lại ức hiếp? Nói đùa gì thế? Không đánh cho bọn họ răng rơi đầy đất thì nàng không phải là Thẩm Phong Hà!

Về sau, thiên tai ập đến, để bảo vệ đệ đệ và gia đình, nàng không kịp trốn vào không gian, lại được một thợ săn thô kệch trong đám dân làng chạy nạn cứu giúp. Từ đó, thợ săn cùng họ chạy nạn, che mưa chắn gió cho nàng. Sau đó, nàng phát hiện, thợ săn này hình như chính là phu quân Thái tử đã chết của cô?

Hơn nữa, hắn hình như cũng không chỉ là thợ săn. Thủ lĩnh quân phản loạn? Minh chủ giang hồ? Nam nhân này còn bao nhiêu thân phận giấu giếm nàng nữa?

Nam nhân ôm chặt eo nàng, cười nói: “Thê tử à, thân phận Thần y Dược Sư cốc và thủ phủ thiên hạ của nàng không phải cũng giấu ta sao? Nể tình con cái đã sinh ba đứa rồi, chúng ta huề nhau, được không? Nếu nàng không vui, vi phu sẽ trao cả thiên hạ cho nàng, được không?”

Các chương mới nhất

Bình luận truyện