Thông tin truyện

Cẩm Tú Nông Môn Tiểu Phúc Nữ

Cẩm Tú Nông Môn Tiểu Phúc Nữ

Tác giả:

Nguồn:

Triệu Viu

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Làm ruộng, Làm giàu, Sủng Ngọt, Điền văn.

Văn án:

Bờ sông Hy Thủy có một gia đình nhà họ Nhược, vận khí thật sự rất kém, giống như bị vận đen đủi bám vào người. Khi mọi nhà khác được mùa, Nhược gia không có gì để thu hoạch, trồng rau nhưng bị côn trùng ăn sạch, nuôi gà thì gà bị cúm gà, nuôi heo lại dính dịch heo.....

Rõ ràng cả nhà đều là con trai, mỗi người đều là người có sức, nhưng người bị điên, người bị tàn tật, người bị mù……

Vốn dĩ Nhược gia tiền đồ rộng mở nhưng lại trở thành gia đình nghèo nhất trong phạm vi mười dặm.

Điều duy nhất khiến người hâm mộ chính là Nhược gia nhiều con trai! Phu nhân Nhược gia tổng cộng sinh sáu đứa con trai, con trai lại sinh bốn người cháu trai, Phu nhân Nhược gia nằm mơ cũng ngóng trông có thể sinh một đứa con gái. Khó khăn lắm mới chờ mong được một người cháu gái, không ngờ tới lại là một kẻ ngốc, nuôi tới hơn ba tuổi rồi cũng không biết nói, không biết đi, ngay cả ăn uống vệ sinh cũng không biết.

Mọi người đều cho rằng Nhược gia cả đời này đều không trở mình nổi! Cho đến khi cháu gái được ba tuổi rưỡi đột nhiên mở miệng hô một tiếng: “Nương.....”

Thời thế bắt đầu thay đổi.

Thế giới, bắt đầu huyền huyễn.

Những quả hồng trong viện nhà Nhược một đêm đã chín, rau sắp bị côn trùng ăn sạch cũng trở nên xanh mướt, con gà mái già vẫn luôn không chịu đẻ trứng đột nhiên đẻ trứng……

Người khác bị mất mùa, mà Nhược gia lương thực lại chất đầy kho.

Lão đại không điên nữa, lão nhị không tàn tật nữa, lão tam không mù nữa……

Phu nhân Nhược gia hai tay chống nạnh ngửa mặt lên trời cười to: “Ai nói Huyên Bảo nhà ta là đồ ngốc? Nàng rõ ràng là một phúc bảo!”

( đây là một bộ điền văn mang chút tiên khí, nữ chủ kiếp trước là một gốc cây cỏ huyên vừa chuyển hóa, chuyển thế làm người. )

Các chương mới nhất

Bình luận truyện