Thông tin truyện

[Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức

[Thập Niên 50] Con Gái Một Của Gia Đình Công Chức

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Trọng Sinh

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Xuyên sách, Ngọt văn, Làm giàu, Niên đại văn
Văn án. 
Kiều Gia Gia xuất thân từ cô nhi viện xuyên đến những năm 50, cặp vợ chồng kết hôn đã nhiều năm mới có con gái, ba mẹ rất cưng chiều cô. 
Tuy những năm 50 gian nan khổ cực, nhưng đời trước trông mong tình cảm ruột thịt đã lâu, Kiều Gia Gia rất thỏa mãn với lần xuyên qua này. 
Cả nhà cô bắt kịp thời gian tốt, mặc dù ở nông thôn, nhưng vẫn nhận được hộ khẩu trong thành.
Từ ông bà đến ba mẹ, tất cả đều là công nhân viên chức trong tỉnh thành, ông nội còn là thợ nguội cấp tám duy nhất trong xưởng sắt thép, tiền lương một tháng một trăm hai mươi sáu, tiền lương còn cao hơn xưởng trưởng, cuộc sống gia đình cực kỳ tốt. 
Nhưng cuộc sống tươi đẹp trôi qua Kiều Gia Gia cũng không biết mình thật ra là xuyên vào quyển văn niên đại, nhà cô chỉ là phông nền, một câu giới thiệu cũng không có. 
Nữ chính của quyển sách này chính là con gái đại đội trưởng ở nông thôn, nam chính là thanh niên trí thức, còn chị họ Kiều Gia Gia lại là nữ phụ pháo hôi, vướng mắc giữa ba người mấy trăm chương cũng chưa viết xong.
*
Nhiều năm sau, Kiều Gia Gia nhìn người yêu ân cần chu đáo còn có thể đan áo len cho mình, đồng thời cũng là bạn nam chính, trong lòng suy tư bản thân có nên sớm chia tay hay không. 
Nghe nói những người bên cạnh nam nữ chính đều là pháo hôi giống nhau, có rất nhiều phiền phức, cô thực sự không muốn dính vào chuyện tình của nam nữ chính. 
Ăn mặc chỉnh trang, khí chất lạnh lùng, Lục Bạch Thanh đang ngồi sau bàn làm việc đan áo len cho bạn gái nhỏ, ngẩng đầu nhìn về phía bạn gái nhỏ, vẻ mặt khó dò nói từ tốn:
“Gia Gia, em vừa nói cái gì? Anh không nghe rõ.” 
Nhìn gương mặt tuấn tú như ngọc hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ của mình, Kiều Gia Gia muốn chia tay cũng không nói ra được. 
Tags: Xuyên qua thời không, ngọt văn, xuyên sách, văn niên đại
Từ khóa tìm kiếm: Diễn viên: Kiều Gia Gia | phối hợp diễn: | cái khác:
Một câu giới thiệu vắn tắt: Con gái một trưởng thành mỗi ngày ở tỉnh thành
Lập ý: Chăm chỉ làm việc và làm giàu

Các chương mới nhất

Bình luận truyện