Thông tin truyện

Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá

Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá

Tác giả:

Nguồn:

Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 5.5/10 từ 58 lượt
Đây là một câu chuyện tình hiếm gặp giữa một người mang trọng chức đầy uy tín cũng như có thế lực lớn trong quận đội. Cù Thừa Sâm là núi băng độc miệng, là đội trưởng kiêm huấn luyện viên của đội hành động hạng nhất tại bộ đội đặc chủng, xuất thân là một lính bắn tỉa khí phách. Ôn Miên nói: “Để cho trung tá Cù đến trước mặt quân địch đâm một dao, trong vòng 8000m không còn một ngọn cỏ”. Cù Thừa Sâm: “...”
 

Nữ nhân vật chính trong  trong truyện Tình Yêu Ngọt Ngào Của Trung Tá có tên là Ôn Miên, tính cách chính là giả vờ dịu dàng, ngoan ngoãn, nhưng thật bi kịch bị, cô lại bị trường cảnh sát khai trừ, chia tay với bạn trai đầu tiên, vì anh trai và tiền xổ số mà bị những nhân vật nguy hiểm theo dõi. Trung tá Cù nói... trung tá Cù đã muốn lười nói cô, trực tiếp lôi đi đăng ký kết hôn. Ôn Miên: "...".
 
 
Ban đầu chỉ muốn lấy được nửa tấc khổ tâm của anh, nhưng cô lại may mắn có được tình yêu giữ kín như bưng của vị sếp này, và một cuộc quân hôn cả đời khó quên. Bên kia là một cô gái bình thường vừa mới chia tay người yêu cũ và có một người anh trai bị các nhân vật nguy hiểm theo dõi ... 
 
 
Vậy lý do nào khiến cho vị Trung tá cấp cao này phải lòng một cô gái bình thường như thế ??? Và mọi chuyện sẽ ra sao khi hai người đã kết hôn !!!

Danh sách chương

Bình luận truyện