Thông tin truyện

Vô Địch Thiên Đế

Vô Địch Thiên Đế

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Tiên Hiệp

Nguồn:

Muatruyen

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 9.0/10 từ 5 lượt


Một trận phi thăng rối loạn, Diệp Phàm trùng sinh trăm năm trước.

Toàn năng yêu nghiệt, võ kỹ tầng tầng lớp lớp, năng lực biết trước tương lai.

Ta trùng sinh, như người chấp chưởng thiên địa, nếu có người không tuân, giết! Nếu có người không phục, trảm!

Một lời định loạn thế, một kiếm trảm cửu tiêu, ngự thần thú, đúc thần binh, phá hư không, thành Đế chủ, lật tay thành mây trở tay thành mưa, lại nhìn Diệp Phàm nghịch thiên mà lên, quân lâm vạn giới! 

Nhận xét của dịch giả: Nhân vật chính được phát triển tính cách qua từng map là một điểm cộng cho bộ này, main cơ trí, đối thủ của main trí tuệ cũng không kém, gây khó khăn cực lớn cho main. 
Truy dưới hào quang của nhân vật chính, main đa phần đều chiến thắng (*mình nói là đa phần, nhiều lúc các nhân vật phụ bố cục cũng khiến main thừa sống thiếu chết, so về đấu trí, xây dựng thế lực, thì phải nói nó không hề kém Đạo Quân), nhưng đều là thắng thảm, trong các trận chiến, main đều phải trả cái giá khá đắt để giành chiến thắng, không có chuyện dễ ăn như các truyện khác.

Điểm cộng nữa là các nhân vật bên cạnh main đều có vai trò nhất định, các nữ chính không phải bình hoa, các nhân vật phụ sau này đều giúp ít rất nhiều cho main trong hạo kiếp.

Hơn nữa trong truyện này có dàn pet đấu hài phải nói vô đối, làm người đọc nhiều lúc phải sặc ra cơm, theo đánh giá của mình, nếu tác chịu đầu tư thêm chút xíu nữa, để khúc đầu của truyện lôi cuốn hơn, thì đây nhất định là một tác phẩm có thể vào danh sách phong thần của năm 2022 này.

Kính chúc các đọc giả có những phút giây thoải mái trên dtruyen.

Ủng hộ Combo truyện Vô Địch Thiên Đế với 18000 điểm

Danh sách chương

Bình luận truyện