Thông tin truyện

[Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp

[Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 8.6/10 từ 6 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Làm ruộng, Sảng văn, Dưỡng Oa, Cưới trước yêu sau, Niên đại văn.

Văn án

Lưu Mỹ Vân thức đêm đột tử, xuyên đến niên đại sáu mươi, nhập vào thân xác một cô gái trong một đoàn văn công trùng họ trùng tên với mình, lúc xuyên tới, nhanh chóng xem được cuộc đời của cô gái, một chữ thảm.

Bởi vì dáng vẻ xinh đẹp, bị người khác căm ghét, mười tám tuổi rời khỏi đoàn văn công, té gãy chân, ngay sau đó gặp phải một người đàn ông cặn bã, ngu ngốc hồ đồ bị gả đến nông thôn.

Thảm hơn là sau khi lập gia đình, cha mẹ bất ngờ qua đời, cô lại bị nhà chồng ngược đãi, cuộc thi đại học được khôi phục, nhưng không được thi, em trai duy nhất cũng rơi xuống nước bỏ mạng, nguyên chủ không chịu nổi đả kích, nhảy sông tự tử.

Lưu Mỹ Vân chết liền đổi hồn, đối mặt với cuộc đời, quả quyết xin giải ngũ, chuẩn bị đến nông thôn tránh tai họa.

Kết quả, xin giải ngũ, nhưng lãnh đạo lại sắp xếp cho cô một đối tượng xem mắt, gia cảnh tốt, dáng vẻ đẹp trai, cả người chính khí, chính là đối tượng hẹn hò cô muốn ở thời hiện đại, khuyết điểm duy nhất, chính là lớn hơn cô sáu tuổi, có khoảng cách.

Lục Trường Chinh chọn đối tượng, yêu cầu có chút cao.

Muốn đẹp, phải nghe lời, gia cảnh đơn giản, lịch sự lễ độ, biết phải trái, hiểu chuyện.

Lưu Mỹ Vân trừ gia cảnh ra, những thứ khác đều có thể thỏa mãn, Lục Trường Chinh thấy cô xinh đẹp, miễn cưỡng nhượng bộ, đồng ý làm giấy kết hôn.

Yêu cầu tìm đối tượng của Lưu Mỹ Vân cũng không thấp, phải đàng hoàng, có trách nhiệm, có thể bảo vệ bản thân và gia đình, tuổi tác không kém nhiều.

Lục Trường Chinh trừ tuổi tác ra, những thứ khác đều đáp ứng được, Lưu Mỹ Vân nhìn người đàn ông trước mặt, miễn cưỡng nhượng bộ, quyết định lừa người ta về nhà trước rồi nói sau.

Danh sách chương

Bình luận truyện