Thông tin truyện

[Thập Niên 90] Nữ Phượng Hoàng

[Thập Niên 90] Nữ Phượng Hoàng

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, Tình cảm, Xuyên thư Ngọt sủng, Làm ruộng, Nhẹ nhàng, Niên đại văn.

Văn án 1:

Hạ gia có bốn chị em, xinh đẹp, thành tích tốt, nhưng bởi vì không có con trai bị người trong thôn nói là “Tuyệt nòi giống“.

Vai chính tỉnh dậy thấy mình trở thành cô con gái thứ ba trong Hạ gia, Hạ Thanh, cứu mẹ uống thuốc trừ sâu tự sát, giúp cậu đòi lại tiền bồi thường, ở nhà mở quầy bán đồ ăn vặt, cuộc sống ở Hạ gia mỗi ngày đều khá hơn.

Hạ Thanh vượt qua khe núi, khó khăn, trong kỳ thi tuyển đại học, phát huy tốt, vượt xa bình thường trở thành một trạng nguyên của thành phố, thi vào trường đại học tốt nhất cả nước, một lòng học tập, cố gắng trở thành nữ chính, bất ngờ biết nam chính cao kiền, hai người sinh ra một tình yêu vượt cấp bậc.

Văn án 2:

Cố Nguy là lính hải quân nổi tiếng trong đại viện, sự nghiệp tốt, những cô gái thích anh xếp hàng dài vòng quanh thành phố, nhưng anh chỉ quan tâm sự nghiệp, tình cảm sạch sẽ, không có người quan trọng và chuyện lãng phí thời gian.

Ai ngờ lão tăng Cố Nguy cũng có lúc cảm mến ai đó, khi đó Hạ Thanh mặc một bộ quần áo đỏ chầm chậm đi tới, cả thế giới yên tĩnh, chỉ còn lại bóng người đỏ rực cùng với nét mặt tươi cười kia.

Lần thứ ba gặp mặt, Cố Nguy dứt khoát thể hiện tâm ý: “Tôi là Cố Nguy, năm nay hai mươi tám tuổi, cha mẹ khỏe mạnh, gia đình có mở một công ty xuất khẩu, ngoài ra còn đầu tư một ít cổ phần danh nghĩa, hàng năm có thể kiếm chút lợi nhuận, nếu như cô cảm thấy tôi thích hợp, chúng ta không ngại lấy kết hôn làm tiền đề qua lại.”

Hạ Thanh mặt đầy kinh ngạc nhìn người đàn ông anh tuấn nhưng xa lạ này, làm sao một buổi khảo hạch lại thành một nơi xem mắt?

Danh sách chương

Bình luận truyện