Thông tin truyện

Những Ngày Du Lịch Cùng Idol

Những Ngày Du Lịch Cùng Idol

Tác giả:

Nguồn:

Triệu Viu

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Mỹ thực, Giới giải trí, Ấm áp, Lữ hành (Du lịch)

Văn án

Thời Tiểu Ngư kế thừa tài nghệ nấu nướng của dòng họ rồi mở một cửa hàng đồ ăn nhanh nhỏ, làm ra rất nhiều món ăn ngon miệng, ấm lòng ấm dạ.

Từ nhỏ cô đã nghe nhạc của Kính Gia Uyên mà lớn, bài hát do anh viết ra tràn ngập năng lượng. Đó là ánh sáng soi sáng cuộc sống u ám của Thời Tiểu Uyên, cô cũng không bao giờ nghĩ rằng cuộc đời cô sẽ có bất cứ giao điểm nào với thần tượng của mình.

Mãi cho đến một ngày, Kính Gia Uyên mắc chứng bệnh kén ăn trầm trọng đi ngang qua cửa hàng đồ ăn nhanh nhỏ của cô. Anh ăn đồ ăn do Thời Tiểu Ngư nấu, rồi để lại bốn chữ: Hận gặp nhau trễ.

Thời Tiểu Ngư sống lại xuyên vào người của tiểu hoa Thời Tiêu Ngư tuyến mười tám.

Cô ngạc nhiên phát hiện mình xuyên về lúc idol mới ra mắt, bản thân cô lại trở thành nữ minh tinh cùng thời với Kính Gia Uyên.

Hơn nữa công ty đã nhận một chương trình thực tế về du lịch cho cô.

Mà vị khách quý hợp tác cùng có Kính Gia Uyên trong đó!

Người đại diện bảo: “Chương trình này cần phải ra sức nhiều, sức chiến đấu của cô không tồi, có thể nổi tiếng được đấy.”

PD của chương trình: “Xem chương trình thử đi, mỗi ngày mỗi người chúng tôi chỉ cho các cô năm mươi euro sinh hoạt phí, chi phí ăn mặc đi lại tham quan ở trong đó cả.”

Người hâm mộ: “Người kia đừng có mà che mất cảnh Gia Uyên nhà tôi lên hình! Cô đi theo cùng là được, đừng cố tìm cảm giác tồn tại.”

Kính Gia Uyên: “Tôi không kén ăn, chỉ là không thích ăn đồ ăn dở mà thôi.”

Sau khi chương trình ghi hình được một khoảng thời gian ngắn...

Người đại diện: “Thời Tiêu Ngư cô biết nấu ăn từ lúc nào vậy? Hoảng sợ.jpg.”

PD chương trình: “Một ngày chỉ có năm mươi euro mà bọn họ vẫn ăn ngon như thế, khách mời bị vỗ béo thì sao bây giờ? Ngây ngốc.jpg.”

Người hâm mộ: “Ôi mẹ ơi, rõ ràng tôi xem vì idol nhà mình, sao vô duyên vô cớ xem được nhiều cảnh có đồ ăn ngon thế này? Chương trình này có độc.jpg.”

Kính Gia Uyên: “Tôi nói tôi không kén ăn mà, làm gì thì tôi ăn đó. Đơn thuần.jpg.”

Một câu giới thiệu vắn tắt: Ăn nhậu chơi bời với idol, cả thế giới ăn cẩu lương.

Danh sách chương

Bình luận truyện