Thông tin truyện

Kiều Thê Thập Niên Bảy Mươi

Kiều Thê Thập Niên Bảy Mươi

Tác giả:

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 8.8/10 từ 2 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE, Tình cảm, Xuyên không, Hệ thống, Làm ruộng, Niên đại văn.

Văn án:

Vừa mở mắt xuyên không, nhưng không ngờ lại ngay tại thời điểm đang kết hôn.

Ai nói cho cô phải làm gì bây giờ???

Đang sung sướng nằm phòng điều hòa, uống Coca, xem phim thần tượng, miệng còn điên cuồng hô "Oppa, sarang hae yo", ai ngờ một giây sau lại xuyên tới vùng nông thôn những năm 70

Còn trở thành thiếu nữ chuyên gây sự Tô Niên Niên, nhưng may thay là cô gái này có cha mẹ yêu thương cực kì, anh trai cũng cưng chiều cô, cuộc sống trôi qua vô cùng tốt đẹp.

Tô Niên Niên thở phào nhẹ nhõm, may là tình cảnh cũng không kém lắm, cô cùng với nguyên chủ tính tình không khác lắm, cũng yếu ớt mềm mại như nhau, mà cũng giỏi gây họa như nhau.

Bất đắc dĩ xuyên tới thời điểm không tốt, bị người lừa kết hôn, còn gả cho Hàn Thanh Minh nhi tử không được sủng ái nhất Hàn gia, đây thật đúng muốn mạng chó của nàng mà.

Mọi người trong thôn đều biết Hàn Thanh Minh, con trai thứ ba Hàn gia là túi trút giận, hơn nữa lão thái thái Hàn gia chanh chua, người trong thôn đều ở sau lưng đánh cược, khi nào khuê nữ mềm mại Tô gia này sẽ bỏ về nhà mẹ đẻ, nhưng một ngày, hai ngày, một năm đã qua, gia đình này vẫn sống tốt, cuộc sống còn ngày càng rực rỡ, người trong thôn âm thầm gật đầu, tiểu khuê nữ Tô gia này, thực sự có tài.

Danh sách chương

Bình luận truyện