Thông tin truyện

[Làm Giàu] Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Được Năm Ca Ca Cưng Chiều

[Làm Giàu] Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Được Năm Ca Ca Cưng Chiều

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Xuyên thư, Làm ruộng, Trạch đấu, Nhẹ nhàng, Vả mặt

Văn án

Tô Hoàn bất ngờ xuyên vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình cổ đại sủng văn, trở thành thiên kim giả bị thiếp thất của địa chủ hoán đổi, cũng là nữ phụ độc ác nhất trong truyện. Trong nguyên tác, thiên kim giả bất mãn vì thân phận bị đổi lại, không muốn sống khổ ở nơi làng quê nên đã đối đầu với thiên kim thật khắp nơi, cuối cùng thành công bị tất cả mọi người chán ghét, khiến bản thân rơi vào đường cùng.

Thiên kim thật có ánh hào quang của nữ chính, là bạch nguyệt quang được mọi người trong truyện cưng chiều, sau này năm ca ca sẽ trở thành đại lão, đại ca vào triều làm quan, chức quan tam phẩm, nhị ca được thần y nhận làm đồ đệ, y độc sog tuyệt. Tam ca thì bảo vệ nước nhà, trở thành đại danh tướng, tứ ca yêu nấu nướng nên được ngự ban tửu lâu đệ nhất thiên hạ. Ngũ ca vẽ giỏi, là họa sĩ tài năng hiếm thấy!

Thành tựu của bọn họ cứ như là kim bài hộ giá cho thiên kim thật, nhiều lần giúp nàng ấy không bị bắt nạt.

Tô Hoàn cực kỳ ngưỡng mộ, nàng cũng muốn được các ca ca cưng chiều, thế là nàng bèn thu dọn đồ đạc quay về quê nhà, bắt đầu kế hoạch công lược cưng chiều, từng bước trở thành người mà các ca ca yêu chiều không thôi.

Trong lúc công lược năm ca ca, nàng còn vô tình cứu nam phụ đại lão trong truyện, sớm chiều ở bên nhau khiến hắn tình căn thâm chủng với nàng, còn giả vờ đóng vai ngây thơ vô tội nữa.

Ban đầu Tô Hoàn còn dè dặt, cuối cùng nàng không chịu nổi dung mạo ấy của hắn, sau đó...

Ủng hộ Combo truyện [Làm Giàu] Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Được Năm Ca Ca Cưng Chiều với 2600 điểm

Danh sách chương

Bình luận truyện