Thông tin truyện

[Thập Niên 70] Quân Sủng, Từ Chối Về Nông Thôn Sau Khi Được Nam Nhân Cưng Chiều

[Thập Niên 70] Quân Sủng, Từ Chối Về Nông Thôn Sau Khi Được Nam Nhân Cưng Chiều

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên không, Niên đại văn

Văn án:

[Quân Hôn+Ngọt sủng+không gian+bình dân sinh hoạt]

Bạn dám tin chỉ cần ngủ một giấc là người ngủ có thể xuyên qua không?

Ừ, Tề Đường tin.

Ngủ một giấc đến mức hưởng thọ, sau khi mở mắt thì người con thứ ba trong một gia đình công nhân viên chức thuộc những năm 1970 của Trung Quốc.

Các anh chị phía trên phân chia tài nguyên trong nhà, các em trai em gái phía dưới được ba mẹ yêu thương, cũng may, với tư cách là người ngoài thì cô cũng không có ý định tốn sức để dung nhập với gia đình xa lạ này mà chỉ một lòng vì con đường tốt đẹp trong tương lai.

Điều càng đáng được ăn mừng hơn là căn nhà hai tầng mới mua của cô trước khi xuyên qua đã biến thành không gian có thể di chuyển đi theo cô. Bị tính kế xuống nông thôn?

Tề Đường lắc đầu, đời này đều khó có khả năng xuống nông thôn. Mua việc làm, học y thuật, gả cho sĩ quan, sinh ra nhiều đứa con đang yêu.

Mặc dù tình tiết hơi khúc chiết nhưng lại không cẩu huyết.Nhạc Kỷ Minh: “Tôi vô cùng dũng cảm, lần đầu gặp mà đã dám hỏi vợ, “Cô có ghét việc động thủ không?”

Đương nhiên, kết quả cuối cùng là anh cũng rất ghét việc động thủ!

Nữ chính: Có thể động thủ thì không động khẩu, có thể động khẩu thì lười động thủ, không chịu trách nhiệm nếu mắng người khác khóc, không đền mạng nếu người khác bị mắng chết, dù sao thì làm lưu manh cũng rất vui vẻ.

Nam chính: Không trầm mặc ít nói, không cao lãnh, miệng rất biết mắng chửi, đặc biệt là biết mắng người khác vì nữ chính.

Danh sách chương

Bình luận truyện